Tìm hiểu về thương hiệu đồ bơi Yingfa

Yingfa là thương hiệu chuyên sản xuất về đồ bơi, được sáng lập bởi một vận động viên bơi lội kỳ cựu của Trung Quốc trong những năm 70 của thế kỷ trước. Thương hiệu Yingfa có nhiều dòng sản phẩm được thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ ưa chuộng. Các sản phẩm đồ bơi phong phú, đa dạng, đạt chất lượng cao, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng. Trong đó có các vận động viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó Yingfa còn là một trong bốn thương hiệu về đồ bơi hàng đầu thế giới hiện nay. Tất cả đều do người tiêu dùng và các tổ chức bơi lội uy tín bình chọn.

Tại thị trường Việt Nam, có lẽ rất nhiều nam giới đã quen thuộc với thương hiệu đồ bơi đến từ Trung Quốc này. Nhưng để hiểu rõ hơn về sản phẩm của Yingfa, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về công ty TNHH Công nghiệp Dongguan sở hữu thương hiệu đồ bơi Yingfa này. Qua bài viết, chúng ta sẽ trả lời được một số câu hỏi của người tiêu dùng đã và đang có ý định tiếp cận các sản phẩm của hãng: quần bơi Yingfa có tốt không? Đồ bơi Yingfa là của nước nào? Mua quần bơi nam ở đâu đẹp?

Từ bộ đồ bơi chống thấm nước đầu tiên đến bộ đồ bơi da cá mập hiệu suất cao hơn. Yingfa đã tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đồ bơi. Như chúng ta đã biết, đằng sau một vận động viên bơi lội xuất sắc. Ngoài sự chăm chỉ luyện tập, năng khiếu, còn cần một bộ quần áo bơi và dụng cụ bơi phù hợp với mình.

Lịch sử thành lập công ty

Chen Jinhui, Giám đốc Yingfa, là thành viên kiêm huấn luyện viên của Đội tuyển bơi lội quốc gia Trung Quốc những năm 1970. Hiểu rất rõ nhu cầu của các vận động viên nên ông đã tạo ra các sản phẩm bơi lội phù hợp cho các đối tượng khác nhau.

Thương hiệu Yingfa là một cái tên quen thuộc với mọi vận động viên bơi lội. Đây là thương hiệu đồ bơi và kính bơi nổi tiếng trong giới thể thao trong và ngoài nước. Đã đồng hành cùng không biết bao nhiêu vận động viên bơi lội qua bao tháng ngày đổ mồ hôi công sức. Đây là sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty:

• Vượt lên chính mình và tạo ra những điều kỳ diệu

• Sự chuyên nghiệp thực sự được làm bằng trái tim

• Nhà vô địch của bạn, niềm vui của Yingfa

Các dấu mốc của Yingfa

Năm 1989

Vào những năm 1970, Chen Jinhui – một vận động viên quốc gia lập kỷ lục bơi ngửa quốc gia, đã thành lập thương hiệu YINGFA, là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm trong ngành công nghiệp bơi lội.

Năm 1990

Bộ phận R&D (Nghiên cứu và Phát triển) của Yingfa được thành lập và hàng loạt sản phẩm đầu tiên bao gồm đồ bơi chống thấm nước và phụ kiện bơi lội chính thức ra mắt thị trường.

Năm 1996

Giới thiệu sản phẩm đồ bơi có dây thoát nước đặc biệt. Theo kết quả đo đạc thực tế, đồ bơi có dây thoát nước giúp thoát nước nhanh trong quá trình tập luyện và thúc đẩy cải thiện tốc độ bơi.

Từ 1998 đến nay

• Từ năm 1998 đến năm 2018, “Cúp Yingfa” đã được tổ chức tại các tỉnh, thành phố khác nhau trong hơn 20 năm liên tục.
• Từ năm 1998 đến năm 2018, tài trợ cho Trung tâm Bơi lội Quốc gia Trung Quốc.

Các chứng nhận

• Năm 1998, nhãn hiệu “YINGFA / 英 发” đã được đăng ký và cấp giấy chứng nhận bởi Văn phòng Nhãn hiệu của Cục Quản lý Nhà nước về Công nghiệp và Thương mại Trung Quốc.
• Năm 2009, “YINGFA / Yingfa” đã đạt chứng chỉ FINA FINA.

Hoạt động cộng đồng

• Năm 1998 và 2018, Yingfa tổ chức giải bơi lội thiếu niên “Yingfa Cup” tại các tỉnh, thành phố của Trung Quốc trong hơn 20 năm liên tục.
• Năm 1998 và 2018, tài trợ sản phẩm độc quyền cho Trung tâm Bơi Quốc gia Trung Quốc về đào tạo bơi lội nghiệp dư trong hơn 20 năm liên tục.

Giám sát chất lượng

Yingfa là đơn vị giám sát của Cục Giám sát Chất lượng và Kỹ thuật tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc):

• Năm 2008, Chen Jinhui là thành viên soạn thảo và điều hành tiêu chuẩn công ty về “Kính bơi”.
• Năm 2008, Chen Jinhui trở thành thành viên soạn thảo và điều hành các tiêu chuẩn công ty về “Mũ bơi”.
• Năm 2016, đơn vị này trở thành đơn vị soạn thảo và thực hiện một số tiêu chuẩn doanh nghiệp về phụ kiện bơi lội.

Thông tin liên hệ

• Địa chỉ công ty TNHH Công nghiệp Yingfa Dongguan: 65 Sangyuan Guoyuan Road, Dongcheng Street, Dongguan City, Quảng Đông, Trung Quốc.
• Điện thoại: + 86-769-3893 0622 (line 30)
• Fax: + 86-769-22202008 22638030
• Email: sales@yingfa.cn

Các mẫu quần bơi Yingfa đẹp nhất của hãng

Thương hiệu đồ bơi Yingfa mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho bạn trong mùa hè này
Kiểu dáng thời trang, cùng cách phối màu độc đáo giúp Yingfa trở nên được ưa chuộng.