5 quần bơi lửng cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết

Quần bơi lửng cao cấp Yingfa: Tự tin khoe cá tính trên bãi biển

Mùa hè đã đến, bạn đã sẵn sàng cho những chuyến đi biển, hồ bơi cùng bạn bè và gia đình chưa? Nếu vậy, đừng quên sắm ngay cho mình một chiếc quần bơi lửng cao cấp đến từ thương hiệu Yingfa. Với chất liệu vải cao cấp, co giãn thoải mái, bề mặt vải mô phỏng “da cá”, quần bơi lửng Yingfa sẽ giúp bạn tự tin khoe cá tính và phong cách trên bãi biển.

Quần bơi lửng Yingfa được làm từ chất liệu vải cao cấp, co giãn 4 chiều, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc. Chất liệu dày dặn với bề mặt vải mô phỏng “da cá” giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tia cực tím và những tác động từ môi trường bên ngoài.

Bộ sưu tập quần bơi lửng cao cấp dành cho nam Yingfa bao gồm 5 mẫu thiết kế với màu sắc và họa tiết đa dạng, phù hợp với mọi phong cách thời trang của các chàng trai. Bạn có thể lựa chọn mẫu quần bơi với thiết kế đơn giản, tinh tế hoặc mẫu quần bơi với họa tiết độc đáo, ấn tượng.

Quần bơi lửng Yingfa là lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai yêu thích phong cách thời trang năng động, cá tính. Với chất liệu cao cấp, thiết kế đa dạng và giá cả phải chăng, quần bơi lửng Yingfa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi đi biển, hồ bơi.

5 quần bơi lửng Yingfa cao cấp

1. Quần bơi Yingfa Y3823

Quần bơi lửng Yingfa Y3823 được làm từ chất liệu vải cao cấp, co giãn 4 chiều, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc. Chất liệu dày dặn với bề mặt vải mô phỏng “da cá” giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tia cực tím và những tác động từ môi trường bên ngoài.

Yingfa Y3823 có thiết kế lửng tới gối, giúp tôn lên vóc dáng của bạn. Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, mang đến cho bạn vẻ ngoài năng động, trẻ trung.

5 quần bơi lửng cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết
Quần bơi lửng Yingfa Y3823 là lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai yêu thích phong cách thời trang năng động, trẻ trung.
5 quần bơi lửng cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết - ảnh 2
Với chất liệu cao cấp, thiết kế đa dạng và giá cả phải chăng, quần bơi lửng Yingfa Y3823 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi đi biển, hồ bơi.
5 quần bơi lửng cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết - ảnh 3
Yingfa Y3823 giúp bạn thoải mái bơi lội, vận động.
5 quần bơi lửng cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết - ảnh 4
Quần bơi lửng Yingfa Y3823 giúp bạn bảo vệ làn da khỏi tia cực tím.

2. Quần bơi Yingfa Y3912

Quần bơi Yingfa Y3912 được làm từ chất liệu vải cao cấp, co giãn 4 chiều, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc. Chất liệu dày dặn giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tia cực tím và những tác động từ môi trường bên ngoài.

Thiết kế trẻ trung, năng động

Quần bơi Yingfa Y3912 có thiết kế lửng tới gối, giúp tôn lên vóc dáng của bạn. Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, mang đến cho bạn vẻ ngoài năng động, trẻ trung.

Phù hợp với mọi phong cách thời trang

Yingfa Y3912 có màu sắc và họa tiết nam tính, phù hợp với mọi phong cách thời trang của các chàng trai.

Giá cả phải chăng

Quần bơi Yingfa Y3912 có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai yêu thích phong cách thời trang năng động, trẻ trung.

5 quần bơi lửng cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết - ảnh 5
Quần bơi Yingfa Y3912 là lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai yêu thích phong cách thời trang năng động, trẻ trung.
5 quần bơi lửng cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết - ảnh 6
Với chất liệu cao cấp, thiết kế đa dạng và giá cả phải chăng, quần bơi Yingfa Y3912 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi đi biển, hồ bơi.
5 quần bơi lửng cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết - ảnh 7
Thiết kế trẻ trung, năng động, quần bơi Yingfa Y3912 sẽ giúp bạn tự tin khoe phong cách trên bãi biển.

3. Quần bơi Yingfa Y3946

Quần bơi lửng Yingfa Y3946 có thiết kế lửng tới gối, giúp tôn lên vóc dáng của bạn. Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, mang đến cho bạn vẻ ngoài năng động, trẻ trung.

Quần bơi lửng Yingfa Y3946 có duy nhất màu đen phối đường chỉ trắng tạo nên sự tương phản, phù hợp với mọi phong cách thời trang của các chàng trai.

5 quần bơi lửng cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết - ảnh 8
Với thiết kế trẻ trung, năng động, quần bơi lửng Yingfa Y3946 sẽ giúp bạn tự tin khoe phong cách, cá tính trên bãi biển.
5 quần bơi lửng cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết - ảnh 9
Yingfa Y3946 là lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai yêu thích phong cách thời trang năng động, trẻ trung.
5 quần bơi lửng cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết - ảnh 10
Đừng quên sắm ngay cho mình một chiếc quần bơi nam cao cấp đến từ thương hiệu Yingfa này nhé

4. Quần bơi Yingfa Y3947

Quần bơi Yingfa Y3947 là mẫu quần bơi nam dáng lửng, được làm từ chất liệu vải cao cấp, mang đến vẻ ngoài năng động, cá tính cho người mặc. Yingfa Y3947 được làm từ chất liệu vải cao cấp, co giãn 4 chiều, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc. Chất liệu dày dặn với bề mặt vải mô phỏng “da cá” giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tia cực tím và những tác động từ môi trường bên ngoài.

5 quần bơi lửng cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết - ảnh 11
Quần bơi Yingfa Y3947 có thiết kế dáng lửng tới gối, giúp tôn lên vóc dáng của bạn.
5 quần bơi lửng cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết - ảnh 12
Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, mang đến cho bạn vẻ ngoài năng động, cá tính.
5 quần bơi lửng cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết - ảnh 13
 Yingfa Y3947 là lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai yêu thích phong cách thời trang năng động, cá tính.
5 quần bơi lửng cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết - ảnh 14
Cách phối màu độc đáo trên quần bơi Yingfa Y3947

5. Quần bơi lửng chuyên nghiệp Yingfa 9205

Quần bơi lửng Yingfa 9205 là mẫu quần bơi chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thi đấu của FINA. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp hoặc những người yêu thích bơi lội và muốn trải nghiệm cảm giác lướt trên mặt nước một cách nhanh chóng và mượt mà nhất.

Quần bơi lửng Yingfa 9205 được làm từ chất liệu vải cao cấp, co giãn 4 chiều, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc. Chất liệu dày dặn với bề mặt vải mô phỏng “da cá” giúp giảm lực cản của nước, giúp bạn bơi nhanh hơn và đạt được thành tích cao hơn.

5 quần bơi lửng cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết - ảnh 15
Quần bơi lửng Yingfa 9205 có thiết kế form lửng tới gối, giúp tôn lên vóc dáng của bạn.
5 quần bơi lửng cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết - ảnh 16
Thiết kế ôm sát cơ thể giúp bạn di chuyển linh hoạt hơn trong nước.
5 quần bơi lửng cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết - ảnh 17
Quần bơi lửng Yingfa 9205 đạt tiêu chuẩn thi đấu của FINA, giúp bạn tự tin chinh phục mọi đường đua.

Quần bơi lửng là một lựa chọn phổ biến cho nam giới trong mùa hè. Với thiết kế lửng tới gối, quần bơi lửng mang đến vẻ ngoài năng động, trẻ trung và tôn dáng cho người mặc. Ngoài ra, quần bơi lửng còn có nhiều ưu điểm vượt trội như co giãn tốt, thoải mái khi mặc và giúp bảo vệ làn da khỏi tia cực tím.

5 mẫu quần bơi lửng cao cấp dành cho nam được giới thiệu trong bài viết là những lựa chọn tuyệt vời cho những chàng trai yêu thích phong cách thời trang năng động, cá tính. Với chất liệu cao cấp, thiết kế đa dạng và giá cả phải chăng, những mẫu quần bơi này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi đi biển, hồ bơi.